Skip navigation

Em Rubie có đọc được thì nhớ nhắc chị nhé!

1- Gặp em diva

2- Mua áo nắng ở chợ Đồng Xuân & giày Salsa ở cuối đường Hàng Bông.

3- Ăn ngô rang và kem Tràng Tiền – Trời lạnh mười mấy độ, ăn kem lạnh vào là dzui nhất.

4- Mua rau cải cúc trên đường ra sân bay – mấy tiệm Hà Nội trong Sài Gòn bán chả thiếu thứ gì hết, nhưng ba mẹ mình cứ thích dặn “Nhớ mua cải cúc/đậu mơ/cốm vòng/bún ốc (ặc) về cho ba mẹ” mỗi lần con gái đi công tác Hà Nội. Con gái thì chưa lần nào mua được rau, đậu và bún ốc vì quá bận rộn. Lần này viết vào đây rồi, hi vọng là con gái sẽ thu xếp ghé ngang chợ Hàng Da hay chợ gì đó trên Phố Huế để hoàn thành nhiệm vụ. Trọng trách quá!

Còn cái mà em Rubie không cần nhắc chị cũng tự nhớ là cái sự kiện chiều 3/12 … Hic, công việc chồng chất! Thôi thì hi vọng của ngon vật lạ ngoài đó sẽ làm ta đây ấm lòng mà cày bừa tiếp! Mà ta cũng không biết ta có đủ thời gian rảnh để làm bây nhiêu đây chuyện hông nữa … Thôi kệ, plan tiếp nè …

5- Đi ăn pizza ở Good Morning, Vietnam! ở Sài Gòn – Cái này để dành chừng nào đi Hà Nội về mới thực hiện được. Bạn nào thích ăn pizza thì đi chung hén. Thời điểm lý tưởng là trưa thứ 7 (8/12) vì lúc đó bạn Thanh cần nạp năng lượng chuẩn bị cho buổi tối Salsaigon Christmas Party.

Rùi, tui đi ngủ … 11h30 rồi …

Advertisements

2 Comments

  1. Áo nắng là 1 cái áo vải cotton che được cả người, cánh tay, bàn tay, và cả mặt nữa. Con gái ngoài Bắc – những em sợ nắng hơn là sợ xấu – rất ưa chuộng kiểu áo này. Còn em nào sợ xấu thì dùng sunblock, để đầu trần, đeo kiếng mát to đùng và phi như bay giữa trời nắng gắt.

  2. Ao’ na(‘ng la ao gi?


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: