Skip navigation

khi em học vào lớp 6, rồi em lên lớp 7, em đã có những kỉ niệm đẹp như thế này. Ô hô hồi nhỏ tóc em dài, em hay cài băng-đô. Ai không nhận ra em thì đi tìm cái băng-đô trước nhá.

Hình từ photobucket to quá, mà em thì lại không biết resize trên blog như thế nào. Mọi người cứ mạnh tay click vào tấm hình để vào trang gốc mà xem cho thoải mái.

Live show 6A1….
“Vương quốc cổ tích ăn mừng Noel” (FYI tên này em vừa tự ý đặt tạm ) là tác phẩm văn hóa đầu tiên của lớp 7A1 do cô Mỹ dàn dựng, bởi vậy nó nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên 7A1, khách mời các lớp lân cận, và cả thế hệ đàn em tương lai.

Photobucket

Cái bảng đen đã được chúng em trang trí lại cho đúng kiểu Christmasy. Lớp em thuộc loại khéo tay hay làm. Em còn nhớ năm lớp 8, lớp em làm báo tường 20/11 phong cách mới. Ban biên tập báo năm đó – gồm có Giang, Thúy, Quyên, em và 1 vài bạn nữa – tập kết ở nhà em Thúy hì hục tô tô vẽ vẽ, vui gì đâu. Báo lớp em nhìn vào chỉ thấy toàn cây cỏ, nấm rơm, bông hoa, bươm bướm, ngôi nhà blah blah. Tuy chẳng có cái hình tượng nào liên quan đến ngày nhà giáo VN nhưng tính nghệ thuật và sáng tạo thì có thừa, bởi vậy (nếu em nhớ đúng) lớp em đã giựt giải nhất báo tường toàn trường. Bây giờ ai mà kiếm ra được tấm hình chụp tờ báo tường năm đó sẽ được ban biên tập dẫn đi ăn hoành tráng.

Photobucket

Còn đây là lần đầu tiên 6A đi chơi xa – xa tít tắp ở tuốt Cần Giờ luôn Nhìn mặt ai cũng nhi đồng, dễ thương gì đâu!

Photobucket

Không có bạn Hồng Hà và blog Nguyễn Du 93-97 mọi người sẽ không có dịp xem lại những tấm hình dễ thương này. Cám ơn Hà và admin nhé! http://blog.360.yahoo.com/blog-nzdYBfg_fLN3rJLFxE8ASEsNsrU-?cq=1&p=618&n=28500

Advertisements

6 Comments

  1. tìm mãi ko thấy em Thanh đâu nhỉ

  2. em Thanh dung che mat tui gòi… 😀

  3. Avatar mới của mày lạ quá nhìn không ra…Nhìn hình cũ, vui nhỉ… 🙂

  4. e sao tui nhan ra tum lum dua ma khong nhan ra ba ca? Tam hinh cuoi cung, hinh nhu co con Co`i em con Van?????

  5. xi lon, tam hinh Xmas dung trong lop hoc kia. Van thac mac khong biet la con Coi hay con Van?

  6. Dua be dung phia truoc la be Coi, dang sau no co 1 con be deo mat kinh to dung, nhin hoi nerdy, dich thi chi hai cua be Coi, hehe.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: