Skip navigation

chộp 1 tấm hình trước khi chiến đấu nồi cá điêu hồng nấu ngót. Cá nấu ngót nhưng có đi kèm đậu bắp và cải thảo vì các chị ba chọn chế độ ăn uống lành mạnh: ăn thịt trắng, nhiều chất xơ, ít chất bột, không có bột ngọt, và tự chế biến nên phải phăng ta zi nồi canh ngót đi 1 tí.

Tuy 4 chị ba có thâm niên nấu bếp khác nhau – có chị lý thuyết nấu nướng rành rọt, chị thì lấy chồng rồi mới bắt đầu tập nấu, chị thì lúc nấu lúc không, nhưng mức độ sành ăn và kiến thức về thức ăn dinh dưỡng cực kì ổn.

E hèm, hôm nay chị ba L** – chị ba duy nhất trong 4 chị mới vừa lấy chồng và dạo này ngày nào cũng nấu bếp – có lời khen ngợi chị ba Thanh làm bếp giỏi và gọn gàng nhá! Vậy mới thấy đâu phải không nấu ăn thường xuyên là không biết nấu. Mà nếu được khen kiểu này hoài và được …….. , chắc chị ba tui sẽ thường xuyên vào bếp quá!

P.S (….) là tui-không-nói-đâu-nhe

5 Comments

  1. Chep chep..themmm…

  2. may chi ba cung sieng thiet nhen! hihi

  3. Chị ba Thanh là có dáng làm dâu lắm rồi :))

  4. Mot T Co Nau Nuong Nho Co Them Khach Moi Nua Nha T

  5. @ Mèo: Chủ Nhật rảnh rỗi nên mới siêng năng lăn vào bếp, chứ ngày thường mọi người đi làm túi bụi thì đây là chuyện không tưởng nhé!

    @ Su hào & Na: heheheheheeeeee, lần sau các chị ba sẽ xào su hào và tráng miệng với quả na.

    @ Minh: Bạn Minh có ở SG đâu mà đòi làm khách mời


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: