Skip navigation

Ngày toàn phát đánh dấu 1 tuần sau khi ta chia tay đồng nghiệp cũ: ta vẫn tiếp tục tụ tập ăn uống hát hò với đồng bọn – đồng bọn bảo “chưa bao giờ farewell ai mà lâu như farewell T lần này, có điều nó vẫn chưa kết thúc ở đây đâu”. Sướng âm ỉ vì những tình cảm đồng bọn dành cho mình, và háo hức vì không biết đồng bọn sắp bày trò gì sau Red Friday với Hòn Đá Lăn, 1 cái hồ cá đựng toàn đá màu, 1 bình hoa màu vàng rực rỡ, 1 buổi tối thu âm nhiều khám phá, 1 chầu lẩu xí quách no nê, và 1 buổi hát karaoke không được xếp lịch trước.

Ngày này tháng sau cũng đẹp không kém ngày hôm nay à: 08.09.08 Có điều ta không còn thấy chộn rộn như mọi năm nữa, lớn rồi mà!

Tình hình là ta bị xỉn vì strawberry daiquiri mới ghê! Bà con Salsa tửu lượng rất thấp, chưa kể là nhảy salsa mà uống chất cồn thì khó lòng mà giữ thăng bằng để spin, vậy mà Alibi lại tặng cho bà con toàn là cocktail không à. Không lẽ cứ là đêm thứ 6, đêm salsa thì phải có thức uống có cồn mới gọi là sành điệu và mới xứng tầm của 1 cái pub nằm ngay trung tâm thành phố? Chắc vậy quá à. Thôi thì ta cứ là người Sài Gòn lạc hậu vào pub, mặc đồ đẹp, nhảy salsa cũng không đến nỗi tồi, và order La Vie, hehehe.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: