Skip navigation

Tập 1: Nhạy cảm

“Em cũng nhận thấy điều đó à?” Gần như anh chị, bạn bè thân thiết nào cũng hỏi em câu này khi em chia sẻ với họ những gì em quan sát & nhận xét về 1 vài sự kiện & nhân vật xung quanh. Chẳng biết nhạy cảm như thế là cần thiết hay phiền phức, nhưng em thà là người nhạy cảm còn hơn là kẻ thờ ơ đứt dây thần kinh cảm giác.

Tập 2: Nhẹ cân

Sáng nay, mặc váy đầm, thắt dây nịt, dây nịt rộng. Cảm giác thật thoải mái khi ta giảm được 1 số gờ ram nhất định mà không phải tập thể dục cật lực và vẫn có thể ăn tì tì cheese puffs và đồ ngọt mỗi ngày. Bí kíp là không có bí kíp gì hết, hihihihi. Nói chơi thôi nha, bí kíp là ăn uống kiểu gì cũng phải cân bằng giữa các thể loại chất (xơ, đạm, béo), và hãy coi cơm là món đệm trong bữa ăn chứ không phải là thành phần chủ chốt.

Tập 3: Trẻ trung yêu đời

Hôm qua em đi dự tiệc song hỷ: vừa là sinh nhật vừa là kỉ niệm 10 năm nụ hôn đầu của nhân vật chính và chồng chị ấy. Đồng hồ gõ 9 tiếng, 2 anh chị tuyên bố lý do của buổi tiệc và làm cái chuyện mà giờ đó ngày đó 2 người đã làm trước mặt mọi người. Bảo đảm không bao nhiêu cặp U30 yêu nhau mà nhí nhảnh như 2 anh chị U45 này. Có liên kết nào giữa tuổi tác và sự trẻ trung không nhỉ? Cái đó hoàn toàn tùy thuộc vào sức mạnh của suy nghĩ và thái độ. 26 là già hay trẻ? Chưa chồng là “bạn đã ế” hay là “người ấy sẽ xuất hiện”. Ngăm là đẹp hay xấu? Ly nước đã vơi hay vẫn còn đầy? Mỗi người sẽ tìm được 1 câu trả lời cho riêng mình, và điều quan trọng nhất chính là bạn không cần câu trả lời của người khác cho cuộc sống của chính mình.

Advertisements

3 Comments

  1. Chi di dau choi voi chi Van, sao ko ru em di voi

  2. Hi Thanh, ngăm vẫn đẹp (mình rất ngăm đấy :)), và 1 mình thì vẫn ok đấy, mình vẫn hay đọc blog của bạn, nice to know you 🙂

  3. Love the dress


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: