Skip navigation

Lớp da giòn rụm, lớp bánh bên trong vẫn mềm mềm ướt ướt. Vị muối mằn mặn chỉ vừa đủ làm dậy lên mùi thơm của miếng bánh vừa bị cắn. Hôm nay là lần đầu tiên cô ăn croissant mặn chung với kem dừa. Kem dừa vừa ngọt vừa béo vừa lạnh, lại tan chảy rất nhanh. Khi cả hai thứ hòa vào nhau, chúng mang lại cho cô cảm giác thích thú khi tình cờ có được 1 sự phối hợp vừa vặn và thú vị. Cô biết từ giờ trở đi cô sẽ không ăn riêng từng thứ nữa.

Trong tất cả các loại croissants (phô mai, hạnh nhân dừa, mềm, và mặn), croissant mặn đơn giản nhất và cũng là cái mà cô thích nhất. Trong tất cả các loại kem, kem dừa không có hương liệu nhân tạo và cũng thuộc hàng ngon nhất. Cô thấy mình giống cả 2 món ăn đó ở chỗ ít cầu kỳ và không giả tạo – tuy rằng cô biết đôi khi sự giả tạo và 1 bề ngoài hào nhoáng có thể sẽ tốt hơn cho cô. Nhưng cô chọn cách sống thật với chính mình, với những gì mình có và không có, như chiếc bánh croissant mặn kia không hề có vị ngọt, hay như ly kem dừa chỉ thơm mùi dừa tự nhiên mà thôi.

Đến bao giờ cô mới có được một sự kết hợp vừa vặn như cặp đôi bánh croissant mặn và kem dừa nhỉ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: