Skip navigation

Vừa để khoe 3 cái khăn choàng xinh xắn dành cho lứa nhi đồng U06 – lứa tuổi được ba mẹ cho uống sữa Friso tì tì để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch.

IMG_0794

Vừa để khoe 3 nhóc talents đáng yêu, láu lỉnh, và nghịch như … con nít. 3 talents nhập vai cún con, cá sấu hay vịt bông ngọt lịm. 1 phần vì bắt chước là nghề của con nít, 1 phần vì … con nít là con nít – luôn luôn hồn nhiên, sáng tạo và nhiều năng lượng. Chỉ đạo cho người lớn diễn thì dễ, chứ với con nít thì có sao để vậy. May mắn cho cái project này là cả 3 nhóc tì đều có khiếu như nhau.

Đây là hình chị Thanh chụp mấy nhóc bằng máy ảnh Canon. Mấy nhóc gặp mình mà chào “Hello, je je” nên mình cũng để vậy luôn chứ ai dại gì sửa từ chị sang cô chi cho mình già!

Hồn nhiên mọi lúc mọi nơi, dù là có hay không có ống kính và phó nhòm trước mặt mình

IMG_0796

Cả 3 nhóc xinh như mơ, riêng nhóc vịt thì giỏi xã giao và nhiều tài kinh khủng. Hát, múa, diễn xuất, bắt chuyện với người mới gặp lần đầu, nói trôi chảy cả 3 thứ tiếng: Bahasa, tiếng Quảng và tiếng Anh. Đoạn phim 15 giây nhưng quay cả buổi trời, bé vịt có mặt trong nhiều cảnh nhất và cũng thuộc hàng chuyên nghiệp nhất. Thiệt là đáng ngưỡng mộ!

IMG_0798

Quay về với 3 cái khăn choàng cái … vì nó xinh quá nên người lớn cũng không tha … Trước khi mang khăn choàng cún con về tặng cho thằng cu 14 tháng tuổi, anh đồng nghiệp đã kịp mặc thử ngay tại văn phòng. Cái hình này đáng ngạc nhiên ở chỗ vòng đầu của nhi đồng và vòng đầu người lớn không khác biệt mấy à nghen!

DSC03023

Còn cái khăn choàng cá sấu này sẽ giúp tui luôn nhớ về project to vừa vừa của mình. Hôm nay là ngày chính thức bắt đầu chương trình nên tui mới dám khoe trên blog, chứ hình thì đã chụp từ thế kỷ trước.

DSC03026

Túm lại là các bậc phụ huynh có con đang uống Friso còn chần chờ gì nữa? Chương trình này làm ra là cho mấy nhóc tì nhà bạn. Còn hông biết tham gia từ bây giờ nữa!

Còn với mẹ Thúy Anh đang lăm le đổi sữa cho Phoni, 3 cái khăn choàng này có đủ hấp dẫn hông vậy ta? Nói chứ khăn choàng là phụ, cho Phoni uống Friso đi rồi biết nó tốt như thế nào!

Giờ mới khoe hình chụp bằng máy xịn nè, zoom vào là thấy rõ … từng sợi lông trên cái khăn luôn đó 😛

STICKER ON ENVELOP

Sự hồn nhiên đáng yêu của 3 nhóc này thể hiện rõ nhất trong đoạn phim quảng cáo 15 giây. Bà con đón xem! Không rảnh để coi TV thì từ từ chờ tui upload lên đây vậy.

Advertisements

9 Comments

 1. oi, may cai khan choang nay de thuong cuc ki. Tui nhoc ma xem TV ma thay, chac la doi me mua ngay lien. Nhung gio nay, chua den he, chay cai nay co som wa’ ko ta? Ma quen, cai print ad nhin cung dep and de thuong nua. May be’ nay dien tot ghe !

 2. 1. Cho tui xin mot cai di. Goi ra cho tui mot cai nao.
  2. Bgio can dien vien ngoai HN nhan tin cho SIem nha

 3. Hơhơ…cái này U25 có được dùng hok chị??? :X :X :X Cute quá!!!

 4. hahahaha, fai cong nhan may cai khan tan de thuong qua, nguoi lon nhin con khoai, ma 3 em tatents are even much cuter! co dua nao la con lai ko Thanh?

 5. Chi: T gặp phụ huynh của 3 nhóc rùi nên xác nhận là cả 3 đều mang gien thuần chủng. Gien tốt + nuôi nấng tốt = xinh đẹp mỹ miều.

  Mẹ Siêm: cho Siêm uống Friso để lấy luôn 3 cái khăn đi Hạnh.

  Quỳnh Em: U25 bay về VN uống Frisomum cũng còn kịp đó. À, em nhớ nhắc mẹ đổi quà cho thằng cu nhé.

  Hòa: Khăn choàng 100% cotton nên mát lắm. Thấm nước tốt, hóa trang còn tốt hơn. Con nít chơi mọi lúc mọi nơi, đâu cần chờ đến hè hay có dịp đi bơi đâu em 😉

 6. em thấy TVC này rồi, quà rất hay, mà ko kịp link với brand của chị hehe… định khen quà đâu xinh thế, TVC nào mà đẹp thế hehe… bên nào quay cho chị vậy?

 7. De final frame va V.O lam chuyen link voi brand. Va moms (dac biet la Friso moms) thuong kha nha.y voi cac brands sua bot.

  Còn ai làm hả? Hihi, cái TVC này đa quốc tịch lắm em ơi 😉

 8. Bao cao …bao cao : be Phony da chuyen sang uong Friso Gold 3 ngay sau khi me Thuy Anh than van ve cai su minhon cua be voi co Thanh, sau 1 tuan uong het 1 hop sua, be Phony tang duoc 400 gr, moc them duoc 1 cai rang, ngu ngoan hon ( va quay hon gap doi!!!)va “output” tot.2 me con dang tich cuc hoan thanh muc tieu den 30/4 doi duoc it nhat la 2 cai khan de Phony di tam bien!!
  Cam on co Thanh nhieu nhieu hen , chuc ngay cang co nhieu em be gia nhap Friso Family! 😀
  P/S : Oi, ghien cai khan tam de thuong qua, ma phai cho them 2 tuan nua moi doi duoc cai khan dau tien, hic hic hic

 9. Phony uong Friso mau an chong lon, output tot (hahaha) Vay la co Thanh vui roi 😀


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: