Skip navigation

Sáng em đi Nutrition Event. Xung quanh em là hàng trăm đứa con nít tuổi từ 1 đến 6 – hồng hào, khỏe mạnh và cực kì hiếu động.

Trưa em đi ăn bún cá rô đồng. Trước mặt em là Míbebe. Tím rịm từ áo váy đến giỏ sách.

Xế trưa em đi nhà sách. Xung quanh em toàn là sách. Rời chỗ đó, túi em nặng trĩu sách – sách em mới mua và sách em mượn từ lâu mà chưa đọc

Xế xế trưa, em tới rạp chiếu phim – ngồi ghế salon màu xanh, ăn xúc xích có nước chấm đỏ lè, và đọc 1 cuốn sách có tựa đề đầy kịch tính.

Sách em đọc tên là “The Dirt On Breaking Up” của Hayley DiMarco và Justin Lookadoo. Bạn Alexis cho em mượn lâu rồi mà giờ em mới chịu lôi ra nghiền ngẫm. Hơi muộn chứ chưa phải là quá muộn! Nhờ cuốn sách này mà em thấy mình thoải mái gì đâu. Có câu này hay hay em chộp lại chia sẻ với các bạn. Có trích dẫn từ sách nào, của ai đàng hoàng – em không có phạm luật đạo văn à nha.

Í quên, quay lại với rạp chiếu phim.

3h15 em vào rạp. Trước mặt em là nhiều hàng ghế trống và 1 cái màn hình không to. Phim em coi là Pink Panther 2 – chậm mà khùng dễ sợ, nhìn chung là cũng đủ độ nhảm để mua vui cho em và Míbebe.

Chiều chiều em đi ăn hủ tíu sủi cảo cho đỡ đói lòng. Hủ tíu mềm mềm ngon ngon. Sủi cảo thì, hic, ăn cũng được, dù em vừa ăn vừa nhớ sủi cảo Hà Tôn Quyền tha thiết. Em có 1 tình yêu bất diệt dành cho hoành thánh và sủi cảo, chắc là ai cũng biết cả rồi.

Rồi em đến gần công viên 30/4 để ngắm cây cối, hít bụi đường, và ăn cóc, thơm, bưởi để bổ sung cho cái sự thiếu chất xơ trầm trọng của mình.

10h tối, em ở nhà viết blog. Tối nay là tối Salsa ở Cage, nhưng em thì ở nhà. Dạo gần đây em ít Salsa hẳn. Em hay đi ngủ sớm, mà đi Salsa thì hông về sớm được, thế là em bỏ, dù biết rất rõ rằng em mà hông siêng năng tập luyện thế nào em cũng bớt lanh chân cho mà xem, thế nào chị Hân cũng chê em lụt nghề khi em bắt chị làm kép dìu em nhảy … mà thôi, em mê ngủ hơn Salsa, biết sao giờ!

Ngày chủ nhật của em bận rộn trong thong thả, hông có thời gian để nghĩ về những gì hông vui. Mà hình như vậy lại tốt! Chủ nhật tuần sau em dẫn em gái em đi Thác Giang Điền với cả phòng – 1 chuyến đi hứa hẹn nhiều trận cười long trời lở đất, vì mấy anh chị trong phòng toàn là những người thích đùa và biết đùa … ây da …mới nghĩ tới đó là em đã thấy dzui lắm rồi …

11h – em phải leo lên giường ngủ đi thôi – 26 tuổi rưỡi là khi em biết em không nên thức khuya nữa rồi! Em chúc mọi người 1 giấc ngủ ngon, mộng bình thường nhé!

Ngày mai là 1 tuần mới

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: